Lịch sử phát triển: Bề dày hơn 20 năm trong nghề

Công ty Cổ phần may Phú Thành (Phú Thành Group) chính thức được thành lập ngày 15/01/2008. Tiền thân là cơ sản xuất hàng may mặc lâu đời. Phú Thành Group có nền tảng là truyền thống nhiều thế hệ nối tiếp nhau không ngừng phát triển. Ý thức được cần phải có tư duy "không ngừng học hỏi", luôn tích lũy để có tầm nhìn, lấy "tri thức là chìa khóa của thành công", Phú Thành group đã vươn lên vị thế như ngày hôm nay và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Xin mời bấm vào đây để xem tệp Profile đầy đủ, dung lượng 1Mb định dạng pdf.  Cập nhật 2017.


How corporate training and development leads to the success of your business?Hình ảnh tượng trưng Phú Thành với khát vọng phát triển không ngừng, vươn ra thế giới.


Công ty Cổ phần may Phú Thành (Phú Thành Group) được chính thức thành lập ngày 15/01/2008 với vốn điều lệ ban đầu là 1,5 tỷ.

Vốn điều lệ đến 2017 là 155,52 tỷ đồng với các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính như sản xuất đồ lót, sản xuất bít tất và các trang phục thời trang. Đi cùng SLOGAN: MAY PHÚ THÀNH - DỆT NÊN THÀNH CÔNG, chúng tôi đang không ngừng phát triển lĩnh vực dệt kim với họa tiết tự tạo, đa dạng hóa sản phẩm.

Thuở hồng hoang, Phú Thành là một cơ sở sản xuất hàng may mặc gia công, có truyền thống nhiều thế hệ trong gia đình.


Các cơ sở may mặc phát triển, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương.
Hình ảnh mô tả minh họa cơ sở sản xuất những năm 90 thế kỷ trước. Nhiều thế hệ nối tiếp nhau phát triển.

Tháng 1/2016, Công ty Cổ phần May Phú Thành niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán MPT và hoạt động dưới mô hình công ty mẹ - công ty con. Trong đó, công ty con là công ty TNHH Dệt Kim Phú Vĩnh Hưng sẽ chuyên trách trong công nghệ để đi tiên phong trong ngành dệt Bít tất tại Việt Nam.
Khai trương niêm yết Cổ phiếu May Phú Thành trên Sàn HNX
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Nguyễn Viết Tùng đánh cồng tại sàn chứng khoán Hà Nội 

Với khẩu hiệu: "Knit to Success", trải qua quá trình hình thành  và phát triển, đến nay Công ty cổ phần May Phú Thành đã xây dựng được hệ thống các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: BIZMEN, MELANGE, ESTINI, PARKY,... với các sản phẩm chủ lực là bít tất và đồ lót liền mảnh. Nhằm tiếp nối những thành công trước đó, hiện nay công ty với định hướng đa dạng hóa sản phẩm đã và đang thực hiện phát triển các sản phẩm dệt may thời trang khác tung ra thị trường.
Kính mời quý vị xem quá trình hình thành và phát triển của công ty trong phóng sự video ngắn sau đây, video sản xuất năm 2016:


Mời quý vị truy cập vào trang web sản phẩm của chúng tôi: http://xuongsanxuatdolot.com/
Trân trọng cảm ơn.