Lập kỷ lục đôi tất lớn nhất Việt Nam
Thông tin về Kỷ lục đôi tất lớn nhất Việt Nam

 Sản phẩm của Phú Vĩnh Hưng đa dạng về chủng loại, màu sắc, kiểu dáng, với các chất liệu cao cấp đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Với mong muốn không ngừng sáng tạo và làm nên một sản phẩm độc đáo, tạo điểm nhấn cho thương hiệu Bizmen, thu hút sự quan tâm của khách hàng, ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ và nhân viên Phú Vĩnh Hưng đã đưa ra ý tưởng về đôi tất (vớ) kỷ lục lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Đôi tất được thực hiện nhằm ra mắt khách hàng trong và ngoài nước nhân dịp khai trương cửa hàng Bizmen tại Trung tâm Thương mại Time City vào đúng dịp lễ Noel 2013. Để hoàn thiện sản phẩm này, Phú Vĩnh Hưng đã dành riêng một máy dệt thủ công thực hiện trong thời gian 4 ngày, do 6 nhân công lành nghề thực hiện với tổng số 12.800 mũi khâu.

Với hai gam màu chủ đạo đỏ và đen, sản phẩm này rất thích hợp để trưng bày trong dịp Giáng sinh 2013 đã gần kề. Sản phẩm hoàn thiện có kích thước dài 3,2m, rộng 0,8 m với nguyên liệu sử dụng là 100% Acrylic.

Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội tặng hoa và chúc mừng doanh nghiệp Phú Vĩnh Hưng sở hữu kỷ lục Việt Nam.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận kỷ lục: Đôi tất (vớ) Bizmen lớn nhất Việt Nam – Đơn vị sở hữu: Công ty TNHH Dệt kim Phú Vĩnh Hưng.

Quỳnh Ngọc – Cẩm nang Thông tin Kỷ lục
Bản quyền bài viết thuộc về Vietkings.

Bài viết khác