Lịch sử phát triển: Bề dày hơn 20 năm trong nghề

Công ty Cổ phần may Phú Thành (Phú Thành Group) được thành lập ngày 15/01/2008. Bao gồm các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính thức: sản xuất đồ lót, sản xuất bít tất và may các trang phục thời trang. Chúng tôi đang phát triển lĩnh vực áo thời trang bằng vải dệt kim với họa tiết tự tạo.

Xin mời bấm vào đây để xem tệp đầy đủ, dung lượng 1Mb, .pdf.


Công ty Cổ phần may Phú Thành (Phú Thành Group) được thành lập ngày 15/01/2008 với vốn điều lệ ban đầu là 1,5 tỷ.
Vốn điều lệ đến 2017 là 155,52 tỷ đồng với các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính như sản xuất đồ lót, sản xuất bít tất và các trang phục thời trang. Đi cùng SLOGAN: MAY PHÚ THÀNH - DỆT NÊN THÀNH CÔNG, chúng tôi đang không ngừng phát triển lĩnh vực dệt kim với họa tiết tự tạo, đa dạng hóa sản phẩm.

Tháng 1/2016, Công ty Cổ phần May Phú Thành niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán MPT và hoạt động dưới mô hình công ty mẹ - công ty con. Trong đó, công ty con là công ty TNHH Dệt Kim Phú Vĩnh Hưng sẽ chuyên trách trong công nghệ để đi tiên phong trong ngành dệt Bít tất tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu: "Knit to Success", trải qua quá trình hình thành  và phát triển, đến nay Công ty cổ phần May Phú Thành đã xây dựng được hệ thống các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: BIZMEN, MELANGE, ESTINI, PARKY,... với các sản phẩm chủ lực là bít tất và đồ lót liền mảnh. Nhằm tiếp nối những thành công trước đó, hiện nay công ty với định hướng đa dạng hóa sản phẩm đã và đang thực hiện phát triển các sản phẩm dệt may thời trang khác tung ra thị trường.

Kính mời quý vị xem quá trình hình thành và phát triển của công ty trong phóng sự video ngắn sau đây:


mời quý vị truy cập vào trang web sản phẩm của chúng tôi: http://xuongsanxuatdolot.com/
trân trọng cảm ơn.