Phú Thành Group phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược với K&G Việt Nam

(Phuthanhgroup) Trong những năm vừa qua, với thế mạnh là một trong những nhà máy dệt kim hàng đầu, công ty cổ phần May Phú Thành đã liên tục mở rộng sản xuất, cung ứng nhiều dòng sản phẩm chất lượng cho các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, trong đó có K&G Việt Nam. Năm 2016, hai doanh nghiệp đã cùng phát triển mối quan hệ trở thành các đối tác chiến lược của nhau.

Theo đó, K&G Việt Nam đã ký hợp đồng khai thác đến 50% công suất các máy dệt bít tất và đồ lót liền mảnh của Phú Thành. Đồng thời, Phú Thành group cũng cam kết hỗ trợ các nhà phân phối như K&G Việt Nam tối đa để đưa ra thị trường những sản phẩm tiên tiến nhất, tạo sức cạnh tranh cho đối tác trên thị trường. Cụ thể, Phú Thành đã đầu tư thêm vào dây chuyền sản xuất 04 tổ hợp máy dệt tiên tiến, nâng số lượng dây chuyền dệt quần áo lên 19 tổ hợp, với công suất  tối đa 100.000 sản phẩm / tháng. đưa vào khai thác những loại chất liệu sợi mới mà công ty hiện đang là tổng đại lý phân phối.

K&G Việt Nam là một trong những đối tác, nhà phân phối lớn của Phú Thành group, công ty hiện hoạt động trên lĩnh vực thương mại, phân phối sản phẩm thời trang, gia dung cao cấp. Được thành lập từ năm 2012, K&G đã nhanh chóng chứng minh vị thế trên thị trường phân phối khi nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường toàn quốc và cho ra mắt các nhãn hiệu uy tín như Aristino (thời trang nam), Cecina (thời trang nữ), Bizmen (bít tất nam cao cấp), Salina (Khăn mặt, khăn tắm), Biz+ (bàn chải đánh răng)… Trong đó, Bizmen chính là nhãn hiệu mà K&G Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho Phú Thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Khai trương showroom Aristino

Hình ảnh tại một Lễ khai trương showroom Aristino

 Từ năm 2014, K&G Việt Nam đã tạo nên thành công đột phá vỡi nhãn hiệu Aristino với slogan “Khí phách đàn ông” thông qua việc khai trương hàng loạt showroom và ra mắt nhiều mẫu thiết kế sang trọng, lịch lãm. Hiện tại hệ thống thời trang Aristino đã có mặt ở 63 tỉnh thành qua hệ thống các siêu thị, đại lý phân phối độc quyền cùng hơn 20 showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Sự hợp tác chặt chẽ của các nhà sản xuất với hệ thống phân phối rộng khắp và hiệu quả đã tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Đặc biệt, các sản phẩm đồ lót dệt liền mảnh của Aristino được sản xuất bởi Phú Thành group luôn được người tiêu dùng yêu thích và ủng hộ vì những đặc tính thoáng mát, khử mùi và co giãn tuyệt vời.

 

aristino fashion show 2015

Hình ảnh đồ lót Aristino tại buổi trình diễn thời trang Xuân Hè 2015

 

Trong năm 2016, bằng sự cam kết và kinh nghiệm hợp tác của K&G Việt Nam với Phú Thành group, hai doanh nghiệp tin tưởng rằng sẽ có nhiều hơn nữa các sản phẩm thời trang cao cấp của công ty được đưa ra thị trường , đáp ứng xu hướng thời trang ngày càng hiện đại, năng động của người tiêu dùng Việt hiện nay.

(PhuThanhgroup)