Phú Thành Group tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Chiều 8/3, Phú Thành Group họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tổ chức cuộc thi người đẹp Phú Thành Group năm 2017 với chủ đề “Phụ nữ - Ngàn lời yêu thương”. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện TGĐ Phú Thành Group - Ông Nguyễn Viết Tùng, cùng Giám đốc các công ty thành viên và toàn thể CBCNV trong Công ty.


Ông Nguyễn Viết Tùng TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Viết Tùng TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT đã biểu dương và mong muốn tập thể nữ cán bộ, nhân viên Phú Thành Group tiếp tục phát huy tinh thần lao động sáng tạo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh để mỗi một sản phẩm của Phú Thành Group làm hài lòng người tiêu dùng, đưa thương hiệu Phú Thành Group vươn xa hơn trong lĩnh vực dệt.


Nhưng bông hoa đẹp trong ngày 8/3
Cũng tại buổi lễ, trong không khí vui tươi, phấn khởi Cuộc thi sắc đẹp của Phú Thành Group chủ đề Phụ nữ - ngàn lời yêu thương” đã diễn ra sôi nổi, với hai phần thi là Trang phục tự chọn và Ứng xử.
Hội đồng giám khảo Cuộc thi đã thảo luận và chọn ra thí sinh có lượt “Like” nhiều nhất và tổng số điểm cao nhất trong các phần thi.
Kết quả, thí sinh mang mã số 05 Nguyễn Thi Hà -  Phòng Kinh doanh Đối ngoại đã là thí sinh đạt danh hiệu người đẹp “Phú Thành Group 2017” .Thí sinh Nguyễn ThThu Hà -  Phòng Kinh doanh Đối ngoại đạt danh hiệu người đẹp “Phú Thành Group 2017

Ông Nguyễn Viết Tùng TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT Tặng phần thưởng cho các đội thắng cuộc.