Ra mắt Công ty Cổ phần Melange Việt Nam

Mới đây, tại Nhà hát Star Galaxy số 87, Láng Hạ, Hà Nội, Công ty Cổ phần May Phú Thành đã tổ chức buổi lễ chào mừng năm mới cùng với sự kiện ra mắt Công ty Cổ phần Melange Việt Nam.

Công ty cổ phần Melange Việt Nam có vốn điều lệ 15 tỷ đồng với lĩnh vực kinh doanh là thương mại và phân phối các sản phẩm thời trang, may mặc. Sản phẩm chủ đạo của Công ty là sản phẩm thời trang nhãn hiệu Melange như: bít tất, đồ lót, đồ thể thao, trang phục chức năng… với ưu điểm chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại, công nghệ dệt kim, dệt kim liền mảnh và được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm có thể tham khảo tại website:www.melange.vn.

Ông Nguyễn Viết Tùng chia sẻ về May Phú Thành và thương hiệu Melange

Năm 2017, Melange Việt Nam đặt mục tiêu doanh thu đạt 1 triệu USD và sản phẩm sẽ được phân phối tại 30 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Là một thương hiệu mới trong làng thời trang, Melange có trong nó một sự hòa quyện tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại, sự kết hợp hoàn hảo giữa những thiết kế độc đáo cùng với công nghệ dệt kim tiên tiến nhất trên nền chất liệu cao cấp được chắt lọc từ thiên nhiên như sợi cotton và bamboo.

Trước đó và ngày 9/1/2017, Công ty Cổ phần May Phú Thành (mã chứng khoán: MPT) đã công bố nghị quyết đầu tư 7,2 tỷ đồng (tương đương tỷ lệ sở hữu 48%) vào Melange Việt Nam. Ông Nguyễn Viết Tùng – chủ tịch HĐQT của MPT là người đại diện phần vốn góp tại Melange Việt Nam.