Trường Tiền Group

dệt may và thời trang!

Lịch sử phát triển

Với phương châm hoạt động: “Không còn tụt hậu về công nghệ, không chỉ gói gọn trong tầm quốc gia”. Hiện nay, Trường Tiền Group đã đầu tư vào hệ thống máy móc dệt kim mới nhất, hiện đại nhất nhập từ Nhật, Hàn và các sản phẩm của May Phú Thành đã vươn tầm tới các quốc gia khác như: Mỹ, Nhật, Cuba,…

xem chi tiết

Dự án đầu tư của Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Tiền

Nằm trong khu quần thể du lịch Ba Vì – Sơn Tây, Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề là điểm đến mới đầy ấn tượng và quyến rũ. Bằng vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết, sơn thủy hữu tình, dự án đang được đẩy mạnh phát triển, trở thành viên ngọc sáng cho lựa chọn của khách du lịch khi đến với mảnh đất Sơn Tây.

xem chi tiết

Danh hiệu và giải thưởng đạt được từ năm 2008

Danh hiệu và giải thưởng đạt được từ năm 2008 của Công ty sản xuất quần sịp, bít tất, hàng dệt kim ở tại Việt Nam

xem chi tiết

Tin tứcsự kiện

Tập Đoàn Trường Tiền Group xin trân trọng giới thiệu

25
03/2019

(25/03/2019 - 292 lượt xem)

Tập đoàn Trường Tiền: Kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh miền Nam

Ngày 19/3/2019, Tập đoàn Trường Tiền đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh Miền Nam. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên Tập đoàn cùng nhau điểm lại những thành tựu, chia sẻ khó khăn và tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng công ty. Và vạch ra những kế hoạch, mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai.

07
03/2019

(07/03/2019 - 210 lượt xem)

Nữ trang và quà tặng bằng vàng – món quà vô giá trong ngày 8/3

Mỗi năm cứ đến ngày quốc tế phụ nữ, ngày 8/3 là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm của mình tới các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để chọn được món quà tặng 8/3 thiết thực và ý nghĩa không phải ai cũng biết.

Hình ảnh doanh nghiệp

Hình ảnh của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trường Tiền Group

Video doanh nghiệp

Showroom BIZMEN tại trung tâm thương mại TIME CITY

Với hoạt động đẩy mạnh và phát triển thương hiệu, công ty đã tiến hành mở các Showroom cũng như đem các sản phẩm chủ lực tham dự các hội chợ không chỉ trong phạm vi trong nước mà còn vươn tầm ra quốc tế.

Thứ Bảy, 31 Tháng 03 2018

Xem chi tiết