Đại diện Tập đoàn Ocean Care Group PTY LTD đến làm việc tại Việt Nam.

Tiếp đón đại diện Ocean Care Group PTY LTD tại nhà máy. 

  Sau khoảng thời gian hơn hai năm Tập đoàn Ocean Care đến từ xứ sở Kangaroo – Australia đặt bút ký vào hiệp định hợp tác liên doanh, liên kết với Công ty TNHH Phú Thành. Nhưng do yếu tố dịch bệnh covid diễn biến phức tạp đã làm lỡ các cuộc gặp gỡ giữa ban lãnh đạo của hai bên. Nhân kỷ niệm hai năm hợp tác ngày 14 tháng 11 năm 2022 đại diện Ocean Care Group là ngài Mr. Thijs đã bay tới Việt Nam và có buổi làm việc với ban lãnh đạo công ty TNHH Phú Thành tại nhà máy. Ở đây, sau khi nghe báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty thì hai bên đã đi tới quyết định hợp tác đầu tư để nâng cấp nhà máy và mở rộng dây chuyền sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Ngài Mr. Thijs sẽ có 4 ngày làm việc tại Việt Nam với Công ty TNHH Phú Thành.

Untitled 1          Untitled 10

Đưa ngài Mr. Thijs đi thăm những khách hàng hợp tác lâu năm.

    Tiếp đó ban lãnh đạo công ty cũng đã đưa ngài Mr. Thijs đi tìm hiểu hệ thống đại lý và người chăn nuôi đã hợp tác nhiều năm với công ty Phú Thành, các ngài đã lắng nghe những phản hồi của phía khách hàng để từ đó có những điều chỉnh chiến lược trong thời gian tới.

Untitled 2
(Thăm trại quy mô 400 heo thịt gắn bó 20 năm)
Untitled 3
(Thăm nhà phân phối đồng hành cùng công ty trong 20 năm)
Untitled 4
(Thăm nhà phân phối đồng hành cùng công ty trong 20 năm)

Ban lãnh đạo công ty thăm những khách hàng mới triển vọng.

    Sau khi tiếp xúc và lắng nghe ý kiến phản hồi của hệ thống khách hàng hợp tác lâu năm thì đoàn đã có cuộc gặp gỡ với nhóm khách hàng mới hợp tác với công ty nhưng có những bước phát triển mạnh mẽ dựa trên quy mô kinh doanh cũng như quy mô sản xuất chăn nuôi. Tại đây ban lãnh đạo công ty được lắng nghe những phản hồi rất tích cực về sản phẩm của công ty từ phía những người trực tiếp phân phối và sử dụng sản phẩm. Đặc biệt khách hàng đánh giá cao bộ sản phẩm NETfeed bởi những ưu điểm của sản phẩm và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Untitled 6
(Thăm khu trang trại công suất 42.000 gà thịt và 700 heo thịt)
Untitled 7
(Thăm trang trại công suất 40.000 gà thịt sử dụng sản phẩm NETfeed)
Untitled 5
(Gặp gỡ nhà phân phối sản phẩm gia cầm đẻ lớn của công ty)
Untitled 8
(Thăm khách hàng bán nhiều sản phẩm heo thịt)
Untitled 9
(Khách hàng phát triển hệ thống gia công theo định hướng công ty)

Ban lãnh đạo công ty có buổi thăm thị trường phía Tấy bắc.

     Ngày 16 tháng 11 đoàn có chuyến thăm lên vùng phía bắc Sông Hồng để thăm và làm việc với nhóm khách hàng tại Thái Nguyên, Bắc Giang và Vĩnh Phúc.

Untitled 1       Untitled 2

Untitled 3      Untitled 4

Untitled 6      Untitled 5

Untitled 7

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về lịch làm việc của đoàn.